Phòng Khám Gia Đình Family Medical Practice

Hồ sơ chuyên gia

Phòng khám Gia đình Family Medical Practice (FMP) là hệ thống phòng khám tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thành lập từ năm 1997 và hiện đang cung cấp các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện tại phục vụ gần 30.000 khách hàng mỗi năm.

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới như Israel, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Việt Nam, Úc, Nga, Nhật, Argentina, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Pháp và Philippines… cùng trang thiết bị y tế tối tân, FMP có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chuyển viện cấp cứu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. FMP hoạt động 24/7 với mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho tất cả bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ từ FMP có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cấp cứu, chuyển viện, nhi khoa, nội tổng quát, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ngoại-chấn thương chỉnh hình, tâm thần kinh và nhiều chuyên khoa khác.

FMP đã và đang mở rộng với 5 phòng khám trải dài cả nước (TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội). Tất cả các phòng khám đều được trang bị đầy đủ bao gồm dịch vụ cấp cứu 24 giờ, phòng thí nghiệm và chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao có thể cho kết quả nhanh chóng. Với mong muốn mang đến những dịch vụ y tế tiên tiến nhất, FMP vừa giới thiệu kỹ thuật xét nghiệm HPV – một trong những xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung hiệu quả. Bên cạnh đó, phòng khám cũng trang bị máy xét nghiệm Helicobacter Pylori cũng như máy nội soi công nghệ tiên tiến để xác định các tổn thương tiền ung thư trong đường tiêu hóa.

Riêng hệ thống phòng khám FMP tại TP. HCM hiện đang được mở rộng với các dịch vụ đa dạng như phòng muối xông giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp và tâm thần. Trong năm 2020, phòng khám FMP Quận 7 – TP. HCM đã mở cửa với những dịch vụ và trang thiết bị y tế đặc biệt phục vụ cho người lớn và trẻ nhỏ.

FMP đã đầu tư và hoạt động Dịch vụ vận chuyển cấp cứu *9999 với tổng đài điều phối cấp cứu đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình 911 của Hoa Kỳ. Đội xe cứu thương hiện đại được trang bị như phòng hồi sức cấp cứu lưu động và nhân viên y tế của *9999 luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng ứng phó ngay khi cuộc gọi được kết nối. Can thiệp y tế kịp thời sẽ giảm thiểu thương vong và tăng khả năng cứu sống bệnh nhân.

Hiện tại, Hello Bacsi được Family Medical Practice ủy quyền sử dụng một số nội dung y tế, sức khỏe chọn lọc.

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng