Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC

Nội khoa - Nội tổng quát · MIC Vietnam

Hồ sơ chuyên gia

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC là cơ sở y tế chuyên về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Là cơ sở chuyên về xét nghiệm tiêu chuẩn cao, trung tâm được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại như: máy phân tích sinh hóa tự động, máy phân tích huyết học tự động.

Trung tâm hiện đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhận tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc với các gói dịch vụ như: Tầm soát ung thư, chẩn đoán tác nhân dị ứng, xét nghiệm dinh dưỡng, xét nghiệm đánh giá sức khỏe sinh sản, xét nghiệm marker ung thư, chẩn đoán sốt xuất huyết,…

Với quy trình xét nghiệm tầm soát chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý, MIC được thành lập cùng mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện bằng giải pháp công nghệ hiện đại chuẩn y khoa.

Bên cạnh đó, quy trình xét nghiệm tầm soát cũng được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý. Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MIC sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách. Qua đó, MIC luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác.

MIC hiện có 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh:

Bài viết liên quan

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng