Gặp gỡ Chuyên gia của chúng tôi

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tìm kiếm các thông tin sức khỏe đáng tin cậy tại đây. Đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận những thông tin sức khỏe hữu ích và đáng tin cậy để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe của mình từ hôm nay.

expertInfobadge

Bs. Tạ Trung Kiên

expertInfobadge

TS.BS.GV Nguyễn Bùi Bình

expertInfobadge

Bs. Hoàng Công Hải

expertInfobadge

Bs. Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

expertInfobadge

HLV Yoga Nguyễn Thị Quân Như

Tất cả 12 Chuyên gia

avatar
avatar
avatar
avatar
avatar

+2

Cộng đồng của chúng tôi

Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.

Kiểm duyệt

Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.

Đáng tin cậy

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.

Tích hợp sức khỏe

Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.

Cam kết

Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.

Kết nối với chúng tôi

Bạn muốn đóng góp cho cộng đồng với tư cách là Chuyên gia, Hướng dẫn viên, Đại sứ hoặc muốn hợp tác quảng cáo trên trang của chúng tôi? Chúng tôi rất mong đợi nhận thông tin từ bạn.
avatar

Tạo bài đăng của bạn

"Mẹ bỉm" Minh Hằng khoe con trai 3 tháng tuổi, kể chuyện đi tiêm phòng nhưng em bé vẫn cười toe toét

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai mẹ con nhân dịp em bé tròn 3 tháng tuổi. Người đẹp cho biết, em bé mới 3 tháng tuổi nhưng đã cực kỳ can đảm. Mẹ đưa đi tiêm phòng về nhưng vẫn cười toe toét rất đáng yêu. Cùng chia sẻ của Minh Hằng là tấm ảnh người đẹp đang ôm con trai nhỏ vô cùng dễ thương.


"Trộm vía e đi chích ngừa về vẫn cười toe toét. Cục mỡ 3 tháng tuổi", Minh Hằng chia sẻ.


Dưới bài đăng của Minh Hằng nhiều fan hâm mộ cũng bày tỏ sự yêu thích với khung cảnh ngọt ngào của hai mẹ con. Nhiều fan của Minh Hằng cũng bày tỏ em bé mới 3 tháng tuổi nhưng vô cùng cứng cáp và khen ngợi "bà mẹ bỉm sữa" khéo chăm con.

Sau khi sinh em bé, Minh Hằng đã nhanh chóng quay lại với công việc ở làng giải trí. Tuy nhiên, người đẹp vẫn dành sự ưu tiên tối đa cho thiên thần nhỏ. Chính vì thế, hiện tại Minh Hằng đều không nhận công việc phải đi công tác xa nhà để có thể t

... Xem thêm
"Mẹ bỉm" Minh Hằng khoe con trai 3 tháng tuổi, kể chuyện đi tiêm phòng nhưng em bé vẫn cười toe toét"Mẹ bỉm" Minh Hằng khoe con trai 3 tháng tuổi, kể chuyện đi tiêm phòng nhưng em bé vẫn cười toe toét
0
0 Bình luận

Cổ tử cung

Như này có thể chuẩn đoán là ung thư chưa ạ bs

Cổ tử cungCổ tử cung
0
0 Bình luận

Chăm con

Bs cho e hỏi là bé nhà e đc 5 tháng rưỡi bth bé hay cười mà tự nhiên 3-4 ngày hôm nay bé ko cười thì có s k ạ

1
1 Bình luận

em muốn hỏi

bị đái buốt và ra dịch nhờn màu xanh khi uống nước nhiều thì đái bình thường ạ trc đó em có QH và đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp


0
1 Bình luận

Có bầu làm tăng sự ham muốn

E đag mang thai 2 tuần bs bảo kiêng qua hệ nhưng e rất khó chịu . Tụi e chỉ Hôn nhau làm kích thích có sao k ạ

0
1 Bình luận

Liệu có mang thai ?

Chào bác sĩ ạ. 1 tuần trước em có quan hệ bên ngoài với bạn trai. Hiện em đang có tình trạng âm đạo xuất ra chất lỏng màu nâu , lượng khá ít. Liệu đó có phải máu báo thai không ạ ?

0
1 Bình luận

Bị tiêu chảy phân sệt kéo dài ...

Chào bác sĩ nay e 29 tuổi bụng em cứ hay bị tiêu chảy kéo dài có đi khám nội soi củng rất nhiều lần ,lần gần nhất là vào tháng 4 năm nay ,chẩn đoán là viêm xung huyết dạ dày tá tràng ,bs có cấp thuốc uốn hơn tháng ko đở ,rùi khám lại uốn thêm tháng nửa ...sau đó e bị đâu bụng + buồn nôn đi khám lại thì chẩn đoán ngộ độc thực phẩm ,bác sĩ lại cho uốn kháng sinh hơn tuần ,sau đó em thấy cứ đâu bụng dưới lại đi phân lỏng nát hoài đi khám vs xét nghiệm máu nước tiểu thì kết quả ko bị gì cả ,với trong thời gian đâu em có ra ngoài mua thuốc viêm họng vs nghẹc mũi uốn thì về bị đâu bụng âm ỉ cả đêm ,em lại đi khám bs lại cho thêm 2 tuần thuốc mà sao em uốn hoài vẫn cảm giác không bớt đả thế trong 2 tháng em xút 6kg còn viem họng cảm giác nuốt bị đâu ở cổ, nghẹc mũi mất tiếng em có nên đi khám tai mũi họng vs nội soi lại dạ dày ko bác sĩ ? Vị trước đó củng có chẩn đoán em bị trào ngược ,em muốn hỏi bệnh này cần bao lâu thì bớt ạ chứ uốn thuốc hoài ko đở hơn lại còn mệt thêm , ngư

... Xem thêm
0
1 Bình luận

quan hệ tình dục

em xuất tinh vào hậu môn của bạn gái có mang thai không ạ..

0
1 Bình luận

Hỏi vấn đề

Bữa trước e với ny có nằm chung rồi hôn nhau chứ không có làm gì quá hết,nhưng mà hôm đó do là em đang tới tháng,nhưng mà tháng sau thì em vẫn tới tháng bth nhưng lại ra ít hơn bình thường ấy ạ,tới tháng này thì em chưa thấy tới nên em sợ không biết có bị gì không ạ

0
1 Bình luận

Dinh dưỡng

Cho em hỏi bị táo bón có cần phải kiên ăn trái cây bác sĩ

0
1 Bình luận