backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, bạn đã biết chưa?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thu Hiền · Ngày cập nhật: 29/05/2024

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, bạn đã biết chưa?

Bạn có từng để tâm tìm hiểu những tư thế mà phụ nữ thích nhất để chiều chuộng nàng khi “yêu”? Dưới đây là gợi ý 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, mang lại nhiều khoái cảm đời sống tình dục.

Hoạt động quan hệ tình dục có thể giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp giảm căng thẳng, giảm đau nhức, đốt cháy calo và nhiều lợi ích khác. Rất nhiều phụ nữ đã xem quan hệ tình dục an toàn, thường xuyên là một phần không thể thiếu của cuộc sống, tuy nhiên không có nhiều người đạt đến cực đỉnh trong các cuộc yêu.

Một nghiên cứu gần đây cho biết khoảng 80% phụ nữ thừa nhận họ thường giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng nửa kia. Về lâu dài, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục ở nhiều khía cạnh. Vậy có những tư thế làm cho phụ nữ thích nhất để cuộc yêu thăng hoa không? Câu trả lời là có. Để  tăng cơ hội đạt cực khoái cho phụ nữ, bạn có thể áp dụng ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất mà Hello Bacsi tổng hợp được ngay sau đây.

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất là gì? Hãy khám phá 4 tư thế sau, bạn sẽ có nhiều bất ngờ đấy!

1. Tư thế úp thìa

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Khi quan hệ tư thế phụ nữ thích nhất là tư thế nào? Trong danh sách 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất không thể bỏ qua kiểu úp thìa. Theo chia sẻ của nhiều cặp đôi thì tư thế này giúp họ dễ thăng hoa hơn khi “yêu”.

Để thực hiện tư thế này, cả hai cần nằm nghiêng, quay mặt về cùng một hướng, người nam nằm sau, áp sát vào nửa kia. Người nữ hơi co đầu gối và hơi ưỡn mông về phía sau để dương vật của người nam có thể thâm nhập âm đạo một cách dễ dàng và sâu hơn.

Sau đó, điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể sao cho thoải mái và thay đổi nhiều góc khác nhau. Ở tư thế này, người nam có thể dễ dàng dùng tay kích thích bầu ngực, âm vật… của người nữ để mang lại khoái cảm cho cả hai. Bên cạnh đó, vị trí này cũng cho phép dương vật thâm nhập sâu và cơ thể ngyười nam tiếp xúc trọn vẹn với cơ thể người nữ.

2. Tư thế nào phụ nữ thích nhất? Hãy thử kiểu doggy

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Doggy là một trong những tư thế khiến phụ nữ thích nhất mà bạn có thể áp dụng để cùng nàng “lên đỉnh”.  Với tư thế này, người nữ ở tư thế bằng quỳ 2 chân, chống tay lên mặt sàn hay giường, cong lưng, nâng mông hướng lên. Người nam ở tư thế đứng phía sau người nữ, dùng đùi để ép 2 chân của người nữ gần với nhau. Điều này giúp siết chặt âm đạo, ôm sát dương vật, tạo ra sự ôm khít tối đa và kích thích các dây thần kinh của âm vật. Vị trí này rất lý tưởng để kích thích điểm G và giúp người nam có góc nhìn tuyệt vời về đường cong của người nữ.

3. Chân trên vai là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi quan hệ tình dục

Một tư thế phụ nữ thích nhất khi quan hệ là tư thế chân trên vai. Việc “yêu” trong khi gác chân lên vai nửa kia mang lại nhiều khoái cảm cho phụ nữ, bởi nó cho phép dương vật thâm nhập sâu nhất có thể. Người nữ ở tư thế nằm ngửa, 2 chân đặt lên vai người nam. Người nam ở tư thế quỳ và dùng tay nâng, giữ mông của người nữ nghiêng lên trên một chút để điều chỉnh sao cho cả 2 thoải mái nhất.

Người nam có thể vòng tay ra sau cổ và lưng trên của người nữ một cách nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp người nữ được thâm nhập sâu hơn mà còn mang lại cảm giác mãnh liệt khi cả 2 nhìn vào mắt nhau.

4. Tư thế cưỡi ngựa (tư thế nữ cao bồi)

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Phụ nữ thích tư thế yêu nào nhất? Tư thế nữ cao bồi cũng là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình. Để thực hiện, người nam nằm ngửa. Người nữ ngồi lên người nam và quỳ 2 chân lên mặt sàn/giường. Người nữ có thể ngả người về phía sau để điều chỉnh sao cho dương vật thâm nhập sâu hơn. Đồng thời, người nam có thể hỗ trợ các động tác thúc đẩy từ phía dưới nhưng thông thường để tạo cực khoái nhanh hơn, người nữ cần chủ động kiểm soát được tốc độ và mức độ thâm nhập của dương vật.

Phụ nữ thích quan hệ kiểu nào nhất?

Ngoài 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất vừa gợi ý thì còn có những yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc và chất lượng cuộc yêu, chẳng hạn như:

1. Đầu tư vào màn dạo đầu

Đàn ông có thể chỉ nghĩ về tình dục và cương cứng, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, chỉ ham muốn tình dục thôi là chưa đủ. Do đó, màn dạo đầu là rất quan trọng với thể chất và cảm xúc, giúp chuẩn bị tốt nhất cho quá trình quan hệ tình dục. Nhiều phụ nữ cần được hôn, ôm và vuốt ve để tạo ra chất bôi trơn trong âm đạo, điều này rất quan trọng để cuộc giao hợp thoải mái và dễ dàng hơn.

2. Kích thích âm vật

Đối với phụ nữ, một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể là âm vật. Bởi nó có đầy đủ các đầu dây thần kinh nên rất nhạy cảm khi chạm vào. Phụ nữ cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái. Vì vậy, bạn có thể thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để cọ xát âm vật với dương vật một cách tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tay, oral sex để kích thích “hạt đậu thần” này của nàng.

Điều này không chỉ giúp nửa kia sẵn sàng cho chuyện chăn gối mà còn là một cách tuyệt vời để gắn kết cả hai, tăng cơ hội đạt cực khoái. Việc kích thích âm vật giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực này, giúp âm vật ở trạng thái tốt nhất. Trong khi giao hợp, hãy thử những tư thế cho phép dễ dàng tiếp cận âm vật của nàng, chẳng hạn như cưỡi ngựa hoặc úp thìa.

3. Kích thích điểm G

Điểm G nằm ở thành trước của âm đạo. Tư thế chân trên vai cho phép đối tác của bạn thâm nhập sâu và đạt được góc độ chính xác để chạm được điểm G. Ngoài ra, tư thế doggy, tư thế cưỡi ngựa cũng giúp dương vật tiếp xúc với điểm nhạy cảm này, giúp bạn chủ động kiểm soát mức độ thâm nhập nông/sâu để chạm đến vị trí mà bạn muốn.

Bạn có thể quan tâm:

Những thay đổi của cơ thể khi đạt cực khoái

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Trước và trong khi đạt cực khoái, bạn có thể nhận thấy những thay đổi trên cơ thể như:

  • Mặt và ngực trở nên ấm nóng và đỏ
  • Tim đập nhanh hơn, tăng hồi hộp
  • Có hiện tượng co thắt cơ ở bộ phận sinh dục
  • Cảm giác dễ chịu lâng lâng trong bộ phận sinh dục hoặc thậm chí trên toàn bộ cơ thể

Ngoài ra, ở người nữ cũng có thể xuất hiện chất lỏng chảy ra từ âm hộ trước hoặc trong khi đạt cực khoái. Chất lỏng này không phải là nước tiểu và được gọi là xuất tinh ở phụ nữ. Xuất tinh ở phụ nữ ít phổ biến hơn xuất so với nam giới, nhưng nếu nó xảy ra thì là điều hoàn toàn bình thường và là tín hiệu đáng mừng cho biết nàng đã lên đỉnh.

4 tư thế  quan hệ phụ nữ thích nhất mà Hello Bacsi tổng hợp trong bài là những tư thế cho phép âm vật được kích thích tối đa và dương vật có thể thâm nhập sâu giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái. Trải nghiệm này còn có thể tùy thuộc vào sở thích cá nhân của từng phụ nữ. Để biết cụ thể các tư thế nàng thích để thỏa mãn cuộc “yêu”, cả hai đừng ngại trao đổi và trò chuyện với nhau để hiểu nhau hơn và xây dựng một mối quan hệ bền chặt, chất lượng.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thu Hiền · Ngày cập nhật: 29/05/2024

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo