Bác sĩ Hoisang Gong

Trị liệu thần kinh cột sống · Phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống ACC

Hồ sơ chuyên gia

Hoisang Gong là bác sĩ trực thuộc phòng khám ACC, với kinh nghiệm lâu năm về chuyên môn trong việc điều trị chấn thương thể thao, mô mềm, đau cổ và đau lưng. Trước khi đến Việt Nam, bác sĩ đã dành một khoảng thời gian dài để khám chữa bệnh ở Mỹ và Thái Lan. Đối với ông, chăm sóc sức khỏe người bệnh là nhiệm vụ lớn nhất mà một người bác sĩ cần theo đuổi. Nhờ đó, ông luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, nhằm đảm bảo người bệnh luôn nhận được sự chăm sóc, điều trị hiệu quả nhất có thể.

Sinh ra ở Hàn Quốc nhưng lại học tập và trưởng thành tại Hoa Kỳ, bác sĩ Hoisang Gong luôn hiểu và trân trọng giá trị của việc áp dụng phương pháp Tây phương trong việc điều trị các chứng đau nhức cho cộng đồng người Châu Á.

Ngoài ra, bác sĩ Hoisang Gong còn từng vinh dự được cấp bằng bởi trường Đại học Life University thuộc bang Georgia, Mỹ. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại đây, ông không ngừng nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của bản thân thông qua việc tham gia hội thảo, chẳng hạn như hội thảo về chuyên môn chỉnh nắn đốt sống cổ Gonstead và Graston.