Bác sĩ Wade Brackenbury

Trị liệu thần kinh cột sống · Phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống ACC

Hồ sơ chuyên gia

Wade Brackenbury là bác sĩ kiêm giám đốc đương nhiệm của phòng khám ACC. Ông sinh ra tại bang Idaho, Hoa Kỳ. Thuở nhỏ, ông từng bị gãy xương sống khi đang chơi bóng vào năm 16 tuổi. Sau nhiều năm chữa trị, tình trạng của ông vẫn không được cải thiện, cho đến khi ông gặp một bác sĩ người Đức. Vị bác sĩ này đã giúp Wade Brackenbury phục hồi hoàn toàn bằng phương pháp điều trị kết hợp giữa trị liệu thần kinh cột sống và châm cứu.

Trải qua biến cố như trên, Wade Brackenbury đã nhận thức rõ lợi ích lớn lao mà phương pháp trên mang lại. Từ đó, ông bắt đầu định hướng của cuộc đời mình là dốc lòng nghiên cứu và phát triển lĩnh vực điều trị đau và tàn tật kinh niên bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống.

Sau nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, bác sĩ Wade Brackenbury đã có rất nhiều đóng góp cũng như kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống, bao gồm:

Tốt nghiệp bằng xuất sắc với nhiều lời khen ngợi và đứng đầu lớp ở trường ở trường đại học Life Collage of Chiropractic.
Được Hội Thần Kinh Cột Sống Quốc Tế chọn đi Romania làm việc với các trẻ mồ côi bệnh nặng không thể chữa trị và tật nguyền vào năm 1995.
Tổ chức đoàn y tế xung phong đi Mexico để chữa trị và chăm sóc cho người da đỏ.
Đạt huy chương xuất sắc về thực hành trị liệu thần kinh cột sống trong hầu hết thời gian thực tập.
Thực hành y khoa ở bốn quốc gia gồm Mỹ, Malaysia, Hong Kong và Thái Lan.
Đồng sáng lập một số trung tâm thực hành y khoa cột sống ở Malaysia.
Sáng lập trung tâm Damansara Chiropractic Center vào năm 1999.
Là một trong hai vị bác sĩ trở thành nhà Thần Kinh Cột Sống đầu tiên xúc tiến khoa thần kinh cột sống phát triển mạnh mẽ ở Malaysia.