Thạc sĩ - Bác sĩ - Giảng viên Nguyễn Hữu Đức Minh

Chỉnh hình · Phòng khám DayCare - DayCare Clinic&Spa

Hồ sơ chuyên gia

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Minh là giảng viên Đại học Y dược TP. HCM từ năm 2013 đến năm 2021. Ngoài chuyên ngành cơ xương khớp – y học cổ truyền, BS còn nghiên cứu sâu về Phương pháp không dùng thuốc (Dưỡng sinh, xoa bóp, thực dưỡng, hợp chất tự nhiên, … ). Là phản biện cho hội nghị quốc Tế BME8 2020, tham gia một đề tài cấp tỉnh đã nghiệm thu, hướng dẫn 5 khoá luận tốt nghiệp bác sĩ, là tác giả của 6 bài báo trong nước, 7 bài báo quốc tế trong đó 1 bài quốc tế là tác giả chính.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Minh đã từng tư vấn cho kênh phòng mạch radio của đài VOH, là khách mời của các chương trình truyền hình đài HTV9, HTV7kid, cộng tác viên của nhiều tờ báo nổi tiếng. BS đạt danh hiệu Thầy thuốc trẻ Phạm Ngọc Thạch lần 5 năm 2017 của thành phố, có giấy khen từ hiệu trưởng vì đã cứu sống bệnh nhân trên phi cơ đang bay của Đại học Y Dược năm 2018.

Hiện tại với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Minh đang cộng tác tham vấn y khoa cho Hello Bacsi ở các nội dung về bệnh cơ xương khớp và sức khỏe gia đình. 

Thông tin xác thực

BẰNG CẤP

  • Thạc sĩ - Bác sĩ

    Đại học Y dược TP. HCM

KINH NGHIỆM

  • Giảng viên

    Đại học Y dược TP. HCM

  • Bác sĩ

    DayCare Clinic & Spa

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

  • Danh hiệu Thầy thuốc trẻ Phạm Ngọc Thạch lần 5 năm 2017 TP. HCM

Bài viết liên quan