Trung tâm sức khỏe Nam Giới Men's Health

Nam khoa · Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health

Hồ sơ chuyên gia

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health được thành lập ngày 21/05/2016. Với mong muốn trở thành phòng khám Nam khoa hàng đầu tại Việt Nam, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ như dịch vụ điều trị sùi mào gà, xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

Thế mạnh nổi bật của phòng khám là sở hữu đội ngũ chuyên gia là thành viên của Hội Y học giới tính Thế giới, cùng những bác sĩ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, phục vụ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của bác sĩ. Chính vì những điều đó, trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health hoàn toàn tự tin là cầu nối giúp các đấng mày râu có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp.

Với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe”, trung tâm sức khỏe Nam khoa Men’s Health không chỉ là nơi để thăm khám và điều trị các bệnh lý mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho nam giới.

Bạn đọc Hello Bacsi khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận có thể đặt lịch khám tại Trung tâm sức khỏe Nam Giới Men’s Health ngay tại đây!

Bài viết liên quan

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng