backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Tâm lý đàn ông khi say rượu

Thông tin kiểm chứng bởi: Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 06/07/2023

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Tâm lý đàn ông khi say rượu

Mọi người luôn được cảnh báo về tác hại của rượu bia. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, hơi men có khả năng khiến chúng ta thoải mái và cởi mở hơn, đặc biệt là trong chuyện tình dục. Đó là một trong những lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say.

Nếu bạn đang muốn biết thêm lý do tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy; trong bài viết này, HelloBacsi sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý đàn ông khi say sẽ như thế nào.

5 lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say

1. Kéo dài thời gian quan hệ

Khi say, toàn bộ cơ thể và cả dương vật đều trở nên ít nhạy cảm hơn. Chính vì vậy mà trong lúc quan hệ, dương vật của đàn ông sẽ ít cảm nhận được kích thích hơn. Nhờ đó mà thời gian quan hệ của họ cũng được kéo dài hơn. Đó là lý do tại sao rất nhiều đàn ông thích quan hệ khi say.

2. Hơi men khơi gợi dục vọng ở đàn ông

Nhiều chị em thắc mắc, tâm lý đàn ông khi say rượu sẽ như thế nào, mà tại sao cứ mỗi khi say thì đàn ông lại rất muốn chuyện ấy. 

Khi tiêu thụ rượu bia, cơ thể sẽ phóng ra hàng loạt chất dẫn truyền thần kinh; trong đó có dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh tạo cảm giác hưng phấn và thư giãn. Đó là lý do tại sao đàn ông uống rượu lại thích quan hệ; nhất là khi uống rượu với phụ nữ hoặc khi bị phụ nữ chọc ghẹo và gợi ý thân mật.

Lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say -Hơi men khơi gợi dục vọng ở đàn ông

3. Cảm thấy bản thân tự tin và quyến rũ hơn

Đây là lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say vì sau khi uống rượu, đàn ông thường trở nên tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Cảm giác tự tin đó đã khiến các anh muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông,  nhất là trong chuyện giường chiếu với bạn tình.

Đó là cách để các anh có thể thoải mái thể hiện mình là một chú “ngựa chiến” khỏe mạnh và xứng đáng để chiều chuộng bạn trên giường.

4. Trong cơn say đàn ông thấy người phụ nữ của họ đẹp hơn

Sau khi uống rượu, đàn ông không những say rượu mà còn say tình. Với tình trạng nửa tỉnh nửa mê, chàng bỗng thấy bạn tình của mình thật hấp dẫn và quyến rũ. Lúc này, tâm trí của chàng chỉ toàn là hình ảnh cơ thể của người phụ nữ mà anh ta muốn quan hệ.

Khi đã hiểu được lý do tại sao đàn ông thích quan hệ khi say, nhiều chị em cũng tận dụng thời khắc này mà cố tình đặt anh ấy vào tình thế “mượn rượu tỏ tình”.

5. Khi say đàn ông sẽ sẵn sàng thử nhiều tư thế quan hệ độc lạ

Kể cả đàn ông và phụ nữ, trong cơn say chúng ta thường trở nên táo bạo và liều lĩnh hơn; nhất là trong chuyện tình dục. 

Về phía đàn ông, bình thường họ đã là người chủ động trong chuyện quan hệ, nên khi say sẽ còn táo bạo hơn trong việc thay đổi nhiều tư thế quan hệ mới lạ. Về phía phụ nữ, nếu đã lâu chị em và chồng chưa quan hệ mãnh liệt; thì khi say chính là cơ hội để tận hưởng.

Khi say đàn ông dám thử những tư thế mới lạ trong lúc quan hệ

Bạn có thể quan tâm:

Tâm lý đàn ông khi say sẽ như thế nào?

Tâm lý đàn ông khi say là họ trở nên hưng phấn, cởi mở và dễ dàng bày tỏ suy nghĩ của họ hơn vì khi say, chất ethanol sẽ kích thích não phóng ra dopamine; một chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, “cái tôi” của người đàn ông trong cơn say cũng trở nên mạnh hơn. Dễ thấy nhất là sau khi nhậu xong, các anh thường dành nhau tính tiền. Đây là một cách để họ thể hiện bản lĩnh và khả năng chịu chơi.

Thỉnh thoảng, khi say, nhiều người sẽ dễ nói ra những lời nói ngọt ngào mà bình thường các anh luôn ngại bày tỏ. Lúc này, nếu đang ở gần cô gái mà anh ta thích, anh ta sẽ chủ động nói chuyện và khơi gợi chuyện tình dục. Đây cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông đã quan hệ nhiều.

Tâm lý đàn ông khi say là gì và tại sao khi say đàn ông lại thích quan hệ?
Tâm lý đàn ông khi say là gì và tại sao khi say đàn ông lại thích quan hệ?

4 tác hại của rượu bia đối với sức khỏe nam giới

1. Chức năng tình dục bị rối loạn

Như đã đề cập ở trên, rượu bia có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ của cánh đàn ông. Nhưng cũng chính vì thế, nhiều người đã trở nên nên lạm dụng rượu bia để kéo dài thời gian quan hệ. Lâu dần, hành vi đã trở thành thói quen khó bỏ.

Kết quả lâu dài đã khiến cho chất lượng tinh trùng bị suy giảm, xuất tinh sớm, đang quan hệ thì dương vật bị xìu; nguy hiểm nhất là dẫn đến vô sinh vì tinh trùng yếu.

2. Lượng testosterone bị suy giảm

Bên cạnh những lợi ích giúp cải thiện thời gian và khả năng quan hệ cho đàn ông. Ngược lại về mặt y khoa, rượu bia có ảnh hưởng xấu đối với hormone testosterone của nam giới.

Theo nghiên cứu của Thư viện Y học Quốc gia – NIH, năm 2019, sau khi uống rượu bia 30 phút, quá trình sản xuất testosterone của nam giới đã bị ảnh hưởng. Cụ thể là gây tác động xấu đến tuyến yên, tinh hoàn và vùng dưới đồi (hypothalamus).

Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Những tác hại nếu đàn ông thường xuyên làm chuyện ấy khi say
Tại sao đàn ông thích quan hệ khi say? Những tác hại nếu đàn ông thường xuyên làm chuyện ấy khi say

3. Dễ mất kiểm soát khi quan hệ

Không chỉ gây rối loạn chức năng tình dục hay giảm lượng testosterone, mà nguy cơ “cậu nhỏ” gặp chấn thương trong lúc quan hệ cũng khá cao chỉ vì đàn ông muốn chuyện ấy khi say. 

Khi say, ý thức đã tạm nhường chỗ cho bản năng dục vọng và những khao khát thầm kín hàng ngày. Chính sự táo bạo và mãnh liệt này nên đôi khi các anh có thể gặp chấn thương vùng kín vì đã mất kiểm soát khi quan hệ.

4. Dương vật bị xìu khi quan hệ

Không thể phủ nhận rằng, đôi khi nhờ có rượu bia mà bạn có được lần “yêu” khó quên. Tuy nhiên, nếu thường xuyên dựa dẫm và phụ thuộc vào rượu bia để thỏa mãn tình dục thì lâu dần nam giới sẽ có khả năng cao bị liệt dương.

Liệt dương hay còn được gọi là rối loạn cương dương tạm thời. Tình trạng dương vật lúc này sẽ bị giảm khả năng lẫn thời gian cương cứng. Từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của họ.

Thật ra cũng tương đối dễ hiểu tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy (thích quan hệ). Tuy nhiên, điều mà bạn cần để ý đó chính là sau những cơn say và những cuộc yêu mãnh liệt; bạn và anh ấy có thân thiết với nhau hơn hay không. Vì nếu không, cả hai bạn có thể đang lún sâu vào kiểu mối quan hệ Friend with benefit (FWB) hoặc One Night Stand (ONS).

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Tố Quyên


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 06/07/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo